Tin tức tổng hợp

30/09/2013

Hai nữ cán bộ cấp phòng trúng tuyển chức danh Phó GĐ Sở

Ngày 27/9, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị công bố kết quả cuộc thi tuyển lần thứ 2 vào chức danh lãnh đạo cấp sở, ngành của tỉnh.

Tham gia đợt thi lần này có 11 ứng viên hiện đang giữ chức vụ từ trưởng, phó các phòng ban nghiệp vụ trong các sở, ban, ngành của tỉnh và các địa phương, dự thi vào 2 chức danh là Phó Giám đốc Sở Nội vụ và Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ của tỉnh.

Tất cả các thí sinh đều là cán bộ trong diện quy hoạch và đảm bảo các tiêu chuẩn chung đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý theo quy định tại Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) và các tiêu chuẩn, điều kiện cụ thể khác theo quy định của địa phương và tính chất đặc thù của sở, ngành có chức danh thi tuyển. Hội đồng giám khảo, ngoài Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tỉnh có mời thêm các đồng chí là giám đốc các cơ quan có chức danh thi tuyển để đảm bảo tính nghiêm túc, khách quan, trung thực của cuộc thi.

Qua 2 ngày thi tuyển, Hội đồng thi của tỉnh đã chọn được 2 thí sinh có số điểm cao nhất là bà Nguyễn Thị Thơm, 49 tuổi, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và biên chế thuộc Sở Nội vụ, trúng tuyển vào chức danh Phó Giám đốc Sở Nội vụ và bà Nguyễn Thùy Yên, 32 tuổi, Phó trưởng Phòng Lãnh sự Sở Ngoại vụ, trúng tuyển vào chức danh Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ