Ngân hàng tuyển dụng, SHBank, SHB

20/01/2018

Ngân hàng SHB thông báo tuyển dụng Kiểm soát viên Hỗ trợ tín dụng – Đơn vị Kinh doanh SHB

Sau 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, SHB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ ngân hàng với chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với quyết tâm trở thành một Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam và là một Tập đoàn tài chính năm 2015.

Nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự, chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Kiểm soát viên Hỗ trợ tín dụng – Đơn vị Kinh doanh SHB, cụ thể như sau:

 Nơi Làm Việc Ninh Bình
 Cấp Bậc Trưởng nhóm / Giám sát
 Mức Lương Cạnh Tranh
 Ngành Nghề Ngân hàng
 Hạn Chót Nhận Hồ Sơ Không giới hạn
 Mô tả công việc

+ Báo cáo và chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng/Phó Phụ trách Phòng HTTD tại Chi nhánh/TTKD đối với các công việc theo sự phận công nhiệm vụ cụ thể của Trưởng phòng/Phó Phụ trách Phòng HTTD.

+ Kiểm soát hồ sơ tín dụng các Phòng/Bộ phận QHKH tại Chi nhánh/TTKD và/hoặc hồ sơ  tín dụng từ các Phòng Giao dịch trực thuộc chuyển lên (đối với các hồ sơ vượt thẩm quyền của Phòng Giao dịch) trước khi giải ngân khoản vay, phát hành bảo lãnh, phát hành thư tín dụng (L/C) của các khách hàng theo sự phân công nhiệm vụ của Trưởng phòng/Phó Phụ trách Phòng HTTD (ngoại trừ các khoản cấp tín dụng được bảo đảm bằng TSBĐ là hàng hóa, Quyền đòi nợ, các khoản cấp tín dụng để đầu tư dự án).

+ Kiểm soát công tác nhận và quản lý TSBĐ của các Phòng/Bộ phận QHKH tại Chi nhánh/TTKD và/hoặc Phòng Giao dịch trực thuộc theo sự phân công nhiệm vụ của Trưởng phòng/Phó Phụ trách Phòng HTTD (ngoại trừ các khoản cấp tín dụng được bảo đảm bằng TSBĐ là hàng hóa, Quyền đòi nợ, các khoản cấp tín dụng để đầu tư dự án).

+ Kiểm soát nội dung hợp đồng cấp tín dụng, khế ước nhận nợ, hợp đồng cấp bảo lãnh, thư bảo lãnh của các Phòng/Bộ phận QHKH tại Chi nhánh/TTKD và/hoặc Phòng Giao dịch trực thuộc theo sự phân công nhiệm vụ của Trưởng phòng/Phó Phụ trách Phòng HTTD (ngoại trừ các khoản cấp tín dụng được bảo đảm bằng TSBĐ là hàng hóa, Quyền đòi nợ, các khoản cấp tín dụng để đầu tư dự án).

+ Kiểm soát các bút toán hạch toán trên hệ thống Intellect liên quan đến các khách hàng đã thực hiện kiểm soát hồ sơ.

+ Kiểm soát công tác giám sát sau cho vay các khoản cấp tín dụng đã thực hiện kiểm soát hồ sơ.

+ Kiểm soát một số báo cáo các số liệu tín dụng của toàn Chi nhánh/TTKD (ngoại trừ các báo cáo liên quan đến số liệu đến kế hoạch kinh doanh).

+ Thông qua việc kiểm tra, kiểm soát, theo dõi các khoản cấp tín dụng, tham mưu, tư vấn cho Ban lãnh đạo Chi nhánh/TTKD về các vấn đề liên quan đến các rủi ro tín dụng và cảnh báo nợ có vấn đề, cơ cấu tín dụng của Chi nhánh/TTKD.

+ Hỗ trợ Trưởng phòng/Phó phụ trách trong công tác quản lý, điều hành; Đào tạo, hướng dẫn các chuyên viên được phân công phụ trách quản lý, Tham gia, đóng góp ý kiến đối với cấp lãnh đạo phòng đối với công việc chung của Phòng

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng phòng/Phó phòng HTTD, Giám đốc ĐVKD giao.

 Yêu cầu công việc

+ Có trình độ từ đại học trở lên, tốt nghiệp tại các Trường Đại học khối kinh tế/luật/thương mại. Ưu tiên những người có trình độ trên đại học và được đào tạo chuyên sâu về kinh tế, ngân hàng, tài chính

+ Kinh nghiệm làm việc:

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm tín dụng và các lĩnh vực khác có liên quan đến tín dụng..

+ Có  ít nhất 01 năm kinh nghiệm HTTD;

+ Ưu tiên những người có kinh nghiệm quản lý

+ Có khả năng quản lý, điều hành, kỹ năng tổ chức và triển khai công việc hiệu quả. Có khả năng lắng nghe người khác, khả năng thuyết phục, có tầm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Có khả năng tổng hợp, phân tích tốt, có khả năng lập kế hoạch dài hạn và chủ động trong công việc; Có khả năng gắn kết các thành viên trong nhóm;

+ Am hiểu nghiệp vụ

+ Có thể phải đi công tác ngoại tỉnh, có khả năng phối hợp tốt với các Phòng/Bộ phận khác, có khả năng thuyết phục,

+ Sử dụng được các phần mềm văn phòng; có khả năng ứng dụng các hàm tính toán Excel cơ bản.

+ Ngoại ngữ: TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương. Đọc, hiểu sơ bộ về các hồ sơ có hợp đồng  ngoại.

+ Kỹ năng viết, soạn thảo các văn bản cấp trên yêu cầu đủ nội dung các ý cần diễn đạt; Trình bày đúng quy định về thể thức, tuy nhiên cần có hướng dẫn định hướng.

+ Hiểu rõ nội dung cần thuyết trình, có khả năng trình bày.

+ Thái độ làm việc:

+ Thể hiện sự nhiệt tình và tích cực trong việc tham gia các hoạt động, chương trình xây dựng môi trường làm việc trung thực

+ Dám báo cáo những hành vi thiếu trung thưc của đồng nghiệp cho cán bộ quản lý.

+ Tâm huyết, nỗ lực để hoàn thành công việc được giao.

+ Dám bảo vệ quan điểm, có chính kiến trong công việc.

+ Cẩn thận, tỉ mỉ

+ Có tinh thần trách nhiệm cao.

Nguồn: shb.com.vn

Các bài đã đăng