Ngân hàng tuyển dụng, SHBank, SHB

11/10/2018

SHB tuyển dụng Chuyên viên Thông tin quản trị – Ban Tài chính Kế hoạch

Nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự, chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Thông tin quản trị – Ban Tài chính Kế hoạch, cụ thể như sau:

 Nơi Làm Việc Hà Nội
 Cấp Bậc Nhân viên
 Mức Lương Lương thỏa thuận
 Ngành Nghề Ngân hàng, Tài chính / Đầu tư
 Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 05/11/2018
 Mô tả công việc – Tổ chức xây dựng, quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu, thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của toàn ngân hàng, làm cơ sở cung cấp thông tin cho Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các đơn vị kinh doanh và các đơn vị liên quan có nhu cầu.

– Tổ chức xây dựng, quản lý, triển khai thực hiện công tác báo cáo ra bên ngoài theo yêu cầu của các cơ quan chức năng quản lý định kỳ và đột xuất.

– Tổ chức xây dựng, quản lý, thực hiện các báo cáo quản trị nội bộ, báo cáo phân tích hiệu quả kinh doanh và các báo cáo nội bộ khác theo yêu cầu quản trị của Ban Lãnh đạo từng thời kỳ.

– Hỗ trợ các Đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống trong công tác báo cáo, công tác quản lý dữ liệu. Hỗ trợ cung cấp thông tin cho các Đơn vị khi có yêu cầu.

– Nghiên cứu, đề xuất xây dựng các hệ thống thông tin, hệ thống chỉ tiêu nhằm đánh giá, phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

– Thực hiện các công việc khác do Lãnh đạo giao.

 Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Đại học Chính quy loại Khá trở lên các trường công lập thuộc chuyên ngành kế toán – tài chính – ngân hàng.

– Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tín dụng, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại ví trí tương đương.

– Thành thạo tin học văn phòng, có kỹ năng xây dựng quản lý dữ liệu, kỹ năng tổng hợp phân tích, kỹ năng lập văn bản.

– Ưu tiên Nam, biết sử dụng VBA, SQL trên ứng dụng excel.

Nguồn: shb.com.vn

Các bài đã đăng