Ngân hàng tuyển dụng, SHBank, SHB

12/03/2018

SHB tuyển dụng Chuyên viên Tiền lương- Dự án phần mềm nhân sự

Sau 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, SHB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ ngân hàng với chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với quyết tâm trở thành một Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam và là một Tập đoàn tài chính năm 2015.

Nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự, chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Tiền lương- Dự án phần mềm nhân sự, cụ thể như sau:

 Nơi Làm Việc Hà Nội
 Cấp Bậc Nhân viên
 Mức Lương Lương thỏa thuận
 Ngành Nghề Luật / Pháp lý, Nhân sự, Ngân hàng, Tài chính / Đầu tư
 Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 30/04/2018
 Mô tả công việc – Triển khai thực hiện module tiền lương, công lương

– Thiết lập các hệ thống thông tin đầu vào liên quan đến tính lương, dữ liệu công lương để triển khai phần mềm

– Đưa ra các yêu cầu về nguyên tắc theo dõi, cảnh báo khi có biến động nhân sự làm ảnh hưởng đến việc tính lương, BHXH: Nhân sự tuyển mới, nghỉ thai sản, nghỉ việc, các yêu cầu về thiết lập dữ liệu đầu vào về tiền lương, công lương, BHXH

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Ban điều hành dự án

 Yêu cầu công việc

Kiến thức

1, Học vấn: Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, loại khá trở lên các ngành Khối Kinh tế, ưu tiên tốt nghiệm chuyên ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế Lao động, Luật.
2, Am hiểu các văn bản, quy định của Luật BHXH; Luật lao động; Luật Thuế TNCN; Các văn bản pháp luật, nghị định, thông tư hướng dẫn có liên quan công tác tiền lương, BHXH và Thuế TNCN;

Kỹ năng

1, Kỹ năng quản lý công việc, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
2. Kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập kế hoạch, ra quyết định tốt.
3, Sử dụng thành thạo các hàm tính cơ bản Excel; Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng liên quan.

Kinh nghiệm

1. Có kinh nghiệm làm công tác tính lương, thưởng và các chế độ cho người lao động tối thiểu 02 năm tại các Tổ chức tín dụng
2. Đối với ứng viên không tốt nghiệp đúng chuyên ngành và chưa có kinh nghiệm làm việc tại các Tổ chức tín dụng, yêu cầu tối thiếu 03 năm làm việc trong lĩnh vực Nhân sự.

Ưu tiên

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm chuyên về mảng Tiền lương trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng hoặc trong các Doanh nghiệp lớn (hơn 1000 lao động).

Nguồn: shb.com.vn

Các bài đã đăng