Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng Chuyên viên thiết kế đồ họa

09/03/2018

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam. Mục tiêu của Trường là trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới.

Hiện nay Trường Đại học Kinh tế cần tuyển 01 chuyên viên phụ trách thiết kế đồ họa cụ thể:

1. Mô tả công việc:

– Chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và phát triển về mặt mỹ thuật các sản phẩm thiết kế nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá, tuyển sinh, hoạt động đào tạo, tổ chức sự kiện của Nhà trường

– Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh digital marketing (facebook, youtube…) như banner flash, popup, email template, clip…

– Thiết kế các ấn phẩm in (tờ rơi, brochure, poster…)

– Thiết kế và quản lý các ấn phẩm đồ họa: Logo, catalogue, nhận diện thương hiệu,…

– Có trách nhiệm kiểm soát việc thiết kế cho đúng quy trình yêu cầu, đảm bảo hình ảnh và các vật phẩm thiết kế đạt yêu cầu và đúng định hướng, concept và guideline từ các chiến dịch truyền thông.

– Cùng triển khai các chương trình Marketing/PR cho các sự kiện, chiến dịch của Nhà trường

– Thực hiện theo sự phân công và điều động của lãnh đạo và Ban Giám hiệu.

2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học hệ chính quy trở lên, ưu tiên chuyên ngành thiết kế, mỹ thuật, đồ họa,…

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thành thạo các phần mềm thiết kế và xử lý đồ họa (Photoshop, Illustrator, Indesign, Dreamweaver, Adobe Flash, Adobe Premier, Corel draw…);

– Ưu tiên ứng viên có khả năng dựng và thiết kế video;

– Ưu tiên ứng viên có nhiều ý tưởng sáng tạo, có khả năng thể hiện, diễn đạt các ý tưởng truyền thông thành sản phẩm, hình ảnh chuyên nghiệp;

– Có thẩm mỹ phù hợp với truyền thông hiện đại; chăm chỉ, đam mê với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao;

– Có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, có khả năng tập trung tư duy sáng tạo, phân tích nội dung thiết kế, chuyển tải ý tưởng và giao tiếp tốt;

–  Có khả năng làm việc độc lập cũng như khả năng hợp tác với các thành viên khi làm việc nhóm;

– Có kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc, chịu được áp lực;

– Không quá 35 tuổi kể từ ngày nộp hồ sơ, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường (cam kết làm việc ít nhất 3 năm tại Nhà trường sau khi trúng tuyển).

3. Quyền lợi

– Được hưởng chế độ lương, thưởng đặc thù theo kết quả tuyển sinh.

– Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định.

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn, tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Thiết kế” (ghi rõ vị trí ứng tuyển), bao gồm:

–  Lý lịch tự thuật, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

–  Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

– Đơn ứng tuyển (theo mẫu):

https://drive.google.com/file/d/1AzkWIq7ERSd6Etpl4k1Z31Z7pB3kVBfp/view?usp=sharing

Ghi chú: Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng. Nếu bằng cấp bằng tiếng nước ngoài, cần được dịch thuật công chứng; ưu tiên ứng viên có Bản xác nhận công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có thông tin thuyết phục về kết quả xếp hạng của trường đại học đã tốt nghiệp. Trường không hoàn trả hồ sơ đã nộp.

Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 19/03/2018, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Nhà Trường có thể mở Hội đồng tuyển dụng ngay khi có hồ sơ ứng viên phù hợp.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 – số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Nguồn tin: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn