Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tuyển dụng

13/09/2017

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức xét tuyển theo hình thức Hợp đồng lao động 01 nhân viên Lái xe. Cụ thể như sau:

1. Điều kiện và tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

Nam giới, có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 đến 30 tuổi (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ); có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, không mắc các tệ nạn xã hội; không có tiền án, tiền sự. Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên, có giấy phép lái xe hạng D.

2. Hình thức tuyển dụng: tuyển dụng bằng hình thức phỏng vấn và kiểm tra thực hành.

3. Hồ sơ dự tuyển: Đơn xin đăng ký dự tuyển viết tay (theo mẫu đính kèm tại nơi tiếp nhận hồ sơ); Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ; Bản sao giấy khai sinh; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ; Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện hoặc Trung tâm Y tế cấp quận, huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ; Hai (02) ảnh màu cỡ 4×6; Hai (02) phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Toàn bộ hồ sơ nói trên đựng trong túi hồ sơ.

4. Nhận hồ sơ dự tuyển:

– Thời gian nhận hồ sơ: 02 ngày, kể từ ngày 21/9/2017 đến hết ngày 22/9/2017 (buổi sáng từ 8h00 đến 11h00, buổi chiều từ 14h00 đến 16h30).

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính – Nhân sự (tầng 2), Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa số 71- 73 đường Yersin, TP. Nha Trang.

Lưu ý : Thí sinh trực tiếp đến nộp hồ sơ. Hồ sơ đã nộp không trả lại.

(Xem thông báo chi tiết được niêm yết tại nơi nhận hồ sơ số 71- 73 đường Yersin, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Nguồn tin: baokhanhhoa.com.vn