Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam tuyển dụng Nhân viên truyền thông

13/03/2018

Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyển dụng Nhân viên truyền thông (tuyển viên chức bằng hình thức xét tuyển) như sau:

1. Đơn vị tuyển: Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam

2. Vị trí: nhân viên truyền thông

3. Số lượng: 01

4. Nơi làm việc: Quận Bình Tân-TP.HCM

I. Mô tả công việc

– Viết tin, bài quảng bá giới thiệu các hoạt động, chương trình huấn luyện của Trung tâm trên website, mạng xã hội, internet, các phương tiện truyền thông; đôn đốc các phòng ban gửi bài viết cung cấp thông tin của các bộ phận.

– Soạn, biên tập các văn bản tài liệu của trung tâm như tờ rơi, thông cáo báo chí, tài liệu giới thiệu, quảng cáo.

– Tư vấn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của đơn vị, giữ mối quan hệ với các đối tác và cơ quan truyền thông; thu thập và phân tích thông tin (bao gồm cả nghiên cứu và khảo sát) và đề xuất các chiến lược PR cho Ban Giám đốc.

– Lưu giữ thông tin về hoạt động quảng cáo, truyền thông của cơ quan.

II. Yêu cầu về chuyên môn

– Trình độ Đại học các chuyên ngành báo chí, truyền thông, quan hệ công chúng, khoa học xã hội và nhân văn hoặc tốt nghiệp Đại học, cao đẳng các ngành có liên quan nhưng có kinh nghiệm làm công việc như mô tả ít nhất 2 năm.

– Trình độ ngoại ngữ, tin học: sử dụng thành thạo Anh ở mức độ giao tiếp. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, biết sử dụng các phần mềm đồ họa, quản lý website; biết sử dụng mạng xã hội và các công cụ truyền thông trên mạng internet.

III. Các điều kiện ưu tiên

– Có kỹ năng tổ chức sự kiện; có trình độ về công nghệ thông tin, biết thiết kế đồ họa, thiết kế website, quay phim, chụp ảnh; có khả năng tham gia các chương trình huấn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên.

– Linh động về thời gian làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu từ các chương trình kỹ năng ở tỉnh xa

IV. Hình thức tuyển dụng

– Tuyển dụng công khai và cạnh tranh.

– Nhân sự được tuyển dụng làm việc theo chế độ hợp đồng toàn thời gian hoặc chế độ công tác viên.

– Lương và các chế độ đãi ngộ sẽ thảo luận khi trao đổi phỏng vấn.

V. Phương thức ứng tuyển:

– Nhân sự có mong muốn ứng tuyển gửi “Đơn ứng tuyển”, nội dung trình bày tất cả các vấn đề cần thiết về bản thân và gửi về email: ngocdiemqtkd@gmail.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam, số 1, đường số 3, KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (địa chỉ xem tại www.syc.vn)

– Nhân sự có khả năng và điều kiện phù hợp sẽ được gửi thư mời qua email để hẹn đến trụ sở đơn vị trao đổi và tìm hiểu trong thời gian nhanh nhất.

– Thời gian nhận hồ sơ và tuyển dụng đến hết tháng 03/2018 hoặc cho đến khi tìm được nhân sự phù hợp.

Nguồn tin: minhthunguyennhu@gmail.com