UBND huyện Hương Khê, Hà Tĩnh tuyển dụng viên chức giáo viên bậc năm 2018

11/09/2018

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 04/9/2018 của UBND huyện về tuyển dụng viên chức giáo viên bậc học mầm non năm 2018; UBND huyện Hương Khê, Hà Tĩnh thông báo như sau:

I.  Số lượng, cơ cấu vị trí việc làm và điều kiện đăng ký dự tuyển:

1. Số lượng, cơ cấu vị trí việc làm: 19 chỉ tiêu.

2.  Điều kiện đăng ký dự tuyển:

1.  Điều kiện chung:

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

– Có đơn xin dự tuyển (theo mẫu quy định), có lý lịch rõ ràng;

– Có đủ văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của ngạch cần tuyển dụng;

– Tuổi đời từ 18 tuổi trở lên;

– Có sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; không bị dị tật, nói ngọng, nói lắp

2.  Tiêu chuẩn chức danh dự tuyển:

– Về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ:

Người tốt nghiệp đại học sư phạm chính quy loại giỏi, người có trình độ thạc sỹ sư phạm mầm non; người có kinh nghiệm công tác (giảng dạy bậc học mầm non) được UBND huyện bố trí việc làm theo Quyết định số 3604/QĐ- UBND ngày 24/11/2014 của UBND tỉnh có đủ thời gian công tác từ 36 tháng trở lên tính từ ngày nộp hồ sơ; người (giáo viên) có kinh nghiệm công tác ở bậc học mầm non đang được bố trí hợp đồng từ thời điểm Thông tư số 11/2009/TT- BGDĐT ngày 08/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo có hiệu lực trở về trước (trước 23/6/2009).

– Về trình độ ngoại ngữ, tin học:

+ Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT- BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc;

+ Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Lưu ý: Trường hợp chưa có chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn mới thì được chấp nhận các chứng chỉ theo quy định cũ và phải cam kết hoàn thành chứng chỉ tiêu chuẩn mới trong thời hạn 02 năm sau khi được tuyển dụng.

3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

Những người đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng; mắc các tệ nạn xã hội; vi phạm Pháp luật của nhà nước hoặc bất kỳ một hình thức kỷ luật nào.

II.   Hồ sơ dự tuyển

1. Hồ sơ gồm: Người đăng ký dự tuyển phải làm 01 bộ hồ sơ nộp trực tiếp tại Ủy ban nhân dân huyện (qua Tổ thu nhận hồ sơ). Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ);

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao giấy khai sinh;

– Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt (thí sinh đào tạo theo hệ thống tín chỉ, yêu cầu điểm trung bình chung học tập phải được quy đổi ra thang điểm 10 do cơ sở đào tạo chứng nhận).

– Đối với những người đã được cấp có thẩm quyền quyết định hoặc đồng ý cho hợp đồng lao động: Bản đánh giá, nhận xét của thủ trưởng đơn vị về quá trình công tác; Hợp đồng lao động, Bản sao sổ BHXH có chứng thự

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện cấp trong thời hạn 60 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

Các thành phần hồ sơ trên được bỏ vào túi đựng hồ sơ, kèm theo hai phong bì có dán tem, 02 ảnh cỡ 4 x 6, ghi địa chỉ người dự tuyển ở phần nơi nhận. Hồ sơ không trúng tuyển không trả lại.

Khi nộp hồ sơ, thí sinh mang theo bản gốc để đối chiếu.

* Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được nộp hồ sơ đúng 01 vị trí việc làm có chỉ tiêu giao tại huyện.

2. Một số quy định khi thu, nộp hồ sơ:

– Chỉ tiếp nhận hồ sơ của thí sinh đã được cấp bằng tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo phù hợp chỉ tiêu dự tuyển

– Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng 01 (một) bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm của văn bằng đó để dự xét tuyển vào 01 (một) vị trí việc làm của 01 (một) chỉ tiêu.

– Khi nộp hồ sơ thí sinh mang theo chứng minh thư nhân dân để kiểm tra, đối chiếu; không nhận hồ sơ người đi nộp

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển đặc cách.

IV.  Địa điểm, thời gian, quy định về thu nhận hồ sơ:

1. Địa điểm: Phòng Nội vụ, Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê, địa chỉ: Số 1, đường Mai Phì, tổ dân phố 5, Thị Trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

2. Thời gian thu hồ sơ: Người dự tuyển trực tiếp nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 10/9/2018 đến hết ngày 21/9/2018 (trong giờ hành chính).

V. Lệ phí tuyển dụng: 000đ (theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TTLT-BNV-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính).

Thông báo này được đăng trên trang thông tin điện tử huyện Hương Khê, địa chỉ: www.huongkhe.gov.vn và niêm yết công khai tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của huyện, Phòng Nội vụ, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, Trung tâm giao dịch một cửa UBND các xã, thị trấn.

Giao Phòng Nội vụ là đơn vị thường trực có nhiệm vụ tiếp nhận, giải đáp các thắc mắc của công dân, tổ chức.

Trên đây là thông báo về việc thu nhận hồ sơ tuyển dụng đặc cách viên chức giáo viên bậc học mầm non năm 2018, Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê thông báo để các cá nhân đủ điều kiện tham gia nộp hồ sơ dự tuyển. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua số điện thoại 02396.278.999./.

Nguồn tin: huongkhe.hatinh.gov.vn