UBND phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh tuyển dụng

20/08/2017

Căn cứ theo nhu cầu thực tế tại địa phương, Ủy ban phường Tây Thạnh có nhu cầu tuyển dụng 01 (một) Cán bộ không chuyên trách chức danh Thủ quỹ – Văn thư – Lưu trữ phường Tây Thạnh:

1. Điều kiện chung:

– Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt, bản thân và gia đình không vi phạm pháp luật; có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ, công vụ.

– Trình độ từ Trung cấp trở lên (ưu tiên Đại học, người có bằng cấp về văn thư, lưu trữ), phù hợp với chức danh tuyển dụng.

– Tuổi từ 22 – 35 tuổi.

– Có trách nhiệm trong công việc, năng động, chịu học hỏi.

– Người được tuyển dụng sẽ được hưởng quyền lợi như: Lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước.

2. Công việc phụ trách:

– Công tác Văn thư (văn bản đi, văn bản đến, lập và quản lý hồ sơ công việc; Theo dõi, cập nhật quản lý phần mềm gửi nhận văn bản điện tử)

– Công tác lưu trữ.

– Quản lý hoạt động scan văn bản và quản lý máy scan.

– Quản lý và cấp giấy giới thiệu;

– Quản lý và sử dụng con dấu của UBND phường.

3. Hồ sơ dự tuyển (02 bộ hồ sơ), gồm :

– Đơn xin việc (bản chính);

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của địa phương, thời gian xác nhận tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 06 tháng (bản chính);

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế Quận, Huyện trở lên cấp có giá trị trong 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ (bản chính);

– Hộ khẩu thường trú; Chứng minh nhân dân (bản sao có chứng thực);

– Giấy khai sinh (bản sao có chứng thực);

– Các loại giấy tờ có liên quan đến trình độ đào tạo như: bảng điểm, văn bằng, chứng chỉ đào tạo về ngoại ngữ, tin học (bản sao có chứng thực).

4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 16/8/2017 đến 16g00 ngày 30/8/2017tại Ủy ban nhân dân phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Địa chỉ: Số 200/12 đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú).

 5. Lưu ý

– Chỉ tiếp nhận các hồ sơ đã thực hiện đầy đủ theo yêu cầu (không hoàn trả hồ sơ) và tiếp nhận hồ sơ trong giờ hành chính.

– Người tham gia dự tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ (không trao đổi qua điện thoại, không nhận các hồ sơ do người khác nộp hộ hoặc hồ sơ chuyển qua đường bưu điện).

Nguồn tin: tanphu.hochiminhcity.gov.vn