Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình tuyển dụng công chức

21/11/2017

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình cần tuyển 03 công chức làm nghiệp vụ kiểm sát, công tác tại Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện với các yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn quy định như sau:

1- Yêu cầu về sức khỏe, độ tuổi:
Có đủ sức khỏe để công tác theo giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển; đồng thời đáp ứng các điều kiện sau đây:
– Có chiều cao:  Nam từ 1,60m trở lên;   Cân nặng: 50 kg trở lên;
Nữ  từ 1,55m trở lên;     Cân nặng: 45kg trở lên;
– Về độ tuổi:  Từ 22 đến 30 tuổi.
– Không dị tật, dị dạng, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không phải là người bị cơ quan khác kỷ luật từ khiển trách trở lên.
2 – Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển:
Người đăng ký dự tuyển công chức, ngoài những Điều kiện quy định tại Khoản 1 Điều 36 Luật cán bộ, công chức năm 2008, còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn, điều kiện của ngành như sau:
– Yêu cầu về lịch sử chính trị của bản thân và gia đình: Không vi phạm quy định của Ngành về công tác bảo vệ chính trị nội bộ.
– Yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ:
Tốt nghiệp cử nhân Luật, hệ chính quy do các cơ sở đào tạo: Đại học Luật Hà Nội; Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Luật – Đại học Huế; Khoa Luật – Đại học Vinh.
– Có chứng chỉ Tin học: Trình độ B trở lên;  Ngoại ngữ: Trình độ B trở lên;
3 – Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển;
4 – Môn thi: 04 môn thi bắt buộc:
Môn kiến thức chung; Môn nghiệp vụ chuyên ngành; Môn ngoại ngữ và Môn tin học văn phòng.
5 – Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
Theo mẫu quy định chung của ngành; Liên hệ tại Phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng B́nh để được hướng dẫn và mua hồ sơ (bắt đầu từ ngày 25/10/2017).
6Thời gian nhận hồ sơ và tiến hành sơ tuyển: Vào ngày 23 và 24/11/2017 (trong giờ hành chính) tại Hội trường tầng 5, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình.
Lệ phí thi tuyển: 500.000 đồng.
Lưu ý: Người dự tuyển phải trực tiếp đến nộp hồ sơ dự tuyển; khi đi mang theo các loại giấy tờ gốc như: Bằng tốt nghiệp Đại học; Bảng điểm đại học; Chứng chỉ ngoại ngữ; Tin học và các loại giấy tờ khác (nếu có); nếu không trúng tuyển hồ sơ không hoàn lại.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại Phòng Tổ chức cán bộ, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình: Phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình;
Điện thoại:  0232. 3820837 (trong giờ hành chính).

Nguồn tin: vienkiemsatquangbinh.gov.vn