100 nơi làm việc tốt nhất

11/01/2018

Công ty TNHH Thương mại FPT tuyển dụng Nhân Viên KInh Doanh Dự Án IT

Công ty TNHH Thương mại FPT tuyển dụng Nhân Viên KInh Doanh Dự Án IT như sau:

Tên công ty Công ty TNHH Thương mại FPT – FPT Trading Group (FTG) là Tổng Công ty phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông, là đơn vị đem lại doanh thu hàng năm cao nhất cho Tập đoàn FPT.

Về cơ cấu: FPT Trading Group bao gồm 4 Công ty: Công ty TNHH Thương mại FPT (FTG HO), Công ty TNHH Phân phối FPT (FDC), Công ty TNHH Phân phối Sản phẩm Công nghệ Viễn thông FPT (F9), Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FTP).

Về quy mô: FPT Trading Group hiện có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.500 đại lý tại 64/64 tỉnh thành trong toàn quốc, không những phủ sóng trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam mà còn có mặt ở một số thị trường Châu Á như Lào, Camphuchia, Philippines, Myanma…

Về kinh doanh: FPT Trading Group luôn tự hào về thành tích kinh doanh nổi bật và tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong Tập đoàn FPT. Trong những năm qua, FPT Trading Group vẫn liên tục duy trì đà tăng trưởng doanh số ở mức cao và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Việc duy trì tăng trưởng doanh số qua các năm đã giúp FPT Trading Group vượt lên các nhà phân phối khác trong cùng lĩnh vực một khoảng cách khá xa và hiện đang đứng vị trí số 1 ở Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông. Đây cũng chính là lĩnh vực mang lại doanh thu lớn nhất cho Tập đoàn FPT. Bên cạnh lĩnh vực phân phối truyền thống, FPT Trading Group đã tạo ra bước đột phá trong việc sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Việt, được người tiêu dùng đánh giá rất cao như máy tính để bàn FPT Elead, máy tính bảng FPT Tablet, Smartphone FPT IV…

Về nhân sự: FPT Trading Group lấy con người làm mục tiêu cho sự phát triển, chăm sóc cho CBNV là chăm sóc cho sự phát triển, cho sự lớn mạnh bền vững. Với một môi trường trẻ trung năng động, đề cao sự đổi mới và luôn coi trọng từng cá nhân đã làm cho FPT Trading Group luôn có một đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu nghị lực, dám đổi mới và đương đầu với thách thức… FPT Trading Group luôn tạo cho CBNV của mình cơ hội phát triển tốt nhất./.

Quy mô 1495 người
Địa chỉ Tầng 2, tòa nhà Zodiac, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Website http://www.ftg.vn
Vị trí Nhân Viên KInh Doanh Dự Án IT
Thông tin công việc –          Kinh doanh dự án các sản phẩm công nghệ (Dell, HP…..

–          Duy trì chăm sóc, củng cố quan hệ, khai thác hệ thống đại lý hiện có, tìm kiếm và phát triển đại lý mới.

–          Thu thập thông tin về đại lý, tìm kiếm và phát triển đại lý mới.

–          Thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng phụ trách

–          Nghiên cứu thông tin thị trường, về đối thủ cạnh tranh,

–          Lập kê hoạch và theo dõi công nợ của khách hàng

Yều cầu :

–          Nam, Tốt nghiệp ĐH thuộc khối Kinh tế/ QTKD

–          02 -03 năm kinh nghiệm về kinh doanh dự án IT

–          Am hiểu về đại lý, khu vực và có kinh nghiệm kinh doanh các nhãn Dell/ HP….

Cấp bậc Nhân viên
Loại hình Toàn thời gian cố định
Kinh nghiệm 2 năm
Số lượng 1
Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mức lương Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ 05/02/2018

Nguồn: tuyendung.fpt.com.vn

Các bài đã đăng