Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng thông báo tuyển dụng đặc cách công chức

17/11/2017

Căn cứ nhu cầu tuyển dụng đặc cách công chức người dân tộc thiểu số ít người của Tỉnh đoàn, Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông báo nhu cầu tuyển dụng đặc cách công chức cụ thể như sau:

1, Đơn vị, vị trí tuyển dụng: Tỉnh đoàn Thanh niên Cao Bằng.

2, Số lượng: 2 chỉ tiêu. Trong đó: 1 dân tộc Mông và 1 dân tộc Dao.

3, Tiêu chuẩn

* Tiêu chuẩn chung:

– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ quyền công dân theo quy định của pháp luật.

– Có lý lịch rõ ràng, là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, độ tuổi dưới 25 tuổi (tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển).

– Là người Dân tộc Mông, Dao, biết nói thông thạo tiếng Mông, Dao.

– Có sức khỏe tốt, năng khiếu và ngoại hình phù hợp với công tác thanh vận.

– Ưu tiên người đã có kinh nghiệm tham gia hoạt động công tác Đoàn tại địa phương hoặc trong các trường đại học.

* Tiêu chuẩn riêng:

– Đối với vị trí Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn: Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Chính trị học (ưu tiên tuyển Nữ).

– Đối với vị trí Ban Đoàn kết, tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn: tốt nghiệp Đại học thuộc các chuyên ngành: Nông nghiệp, Kinh kế, Luật, Xã hội học, Xây dựng Đảng hoặc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (hệ chính quy); ưu tiên tuyển Nam.

u ý: Những người trước đây đã được tuyển dụng làm công chức, viên chức hiện nay đang công tác tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thì không được tham gia đăng ký dự tuyển.

4, Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

Hồ sơ được phát hành và bán tại: Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng, số 01, phố Hoàng Như, thành phố Cao Bằng từ ngày 16/11 /2017.

– Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 10/12/2017 đến hết ngày 10/1/2018 (trong ngày làm việc và giờ hành chính) những người đến nộp ngoài thời gian trên Ban Tổ chức không nhận hồ sơ.

Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng (không nhận qua đường bưu điện). Thí sinh khi đến nộp hồ sơ cần mang theo văn bằng, chứng chỉ gốc để kiểm tra.

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ qua số máy 0263.856.940.

Nguồn tin: www.baocaobang.vn