Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng tuyển dụng đặc cách công chức năm 2017

02/06/2017

Thực hiện Quyết định số 396-QĐ/TU ngày 9/5/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc ban hành Quy chế tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể tỉnh và các đơn vị trực thuộc Tỉnh ủy Cao Bằng.

Căn cứ nhu cầu tuyển dụng đặc cách công chức người dân tộc thiểu số ít người của Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Lĩnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông báo nhu cầu tuyển dụng đặc cách công chức năm 2017 như sau:

1- Đơn vị, vị trí tuyển dụng: Cơ quan Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.

2- Số lượng: 01 chỉ tiêu.

3- Tiêu chuẩn

– Là công dân có Quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ quyền công dân theo quy định của pháp luật.

– Có lý lịch rõ ràng, là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, độ tuổi dưới 30 tuổi (tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển); có sức khỏe tốt, năng khiếu và ngoại hình phù hợp với công tác thanh vận.

– Là Nam giới, người dân tộc Mông, biết nói thông thạo tiếng Mông.

– Trình độ: Tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Quản lý Kinh tế.

4- Hồ sơ đăng ký dự tuyển

4.1Đơn xin dự tuyển công chức, viên chức (theo mẫu);

4.2 – Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan bố, mẹ đang công tác;

4.3 – Bản sao giấy khai sinh;

4.4 – Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện Đa khoa huyện, Thành phố trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày tính từ ngày cấp;

4.5 – Bản sao các văn bằng chứng chỉ;

4.6 – Bản sao bảng điểm các năm học hoặc sổ học tập, hoặc học bạ (ở các trường cao đẳng, đại học…);

4.7 – Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

4.8 – Bản sao hộ khẩu thường trú;

4.9 – 04 phong bì (theo mẫu) ghi rõ địa chỉ nơi nhận hoặc nơi cư trú (ghi số điện thoại nếu có);

4.10 – Đối với người ngoài tỉnh phải có bản cam kết (theo mẫu) nếu trúng tuyển phải công tác tại đơn vị dự tuyển ít nhất 3 năm đối với nữ, 5 năm đối với nam.

* Ghi chú:

– Hồ sơ đăng ký dự tuyển không hoàn trả lại.

– Phí đăng ký dự tuyển: Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2010 của Bộ Tài chính – Bộ Nội vụ hướng dẫn mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dự thi tuyển và phí dự thi nâng ngạch công chức, viên chức quy định: 260.000 đ/hồ sơ.

Những người trước đây đã được tuyển dụng làm công chức, viên chức hiện nay đang công tác tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thì không được tham gia đăng ký dự tuyển. Nếu ai cố tình vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật theo các quy định hiện hành.

5- Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

5.1- Hồ sơ được phát hành và bán tại: Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng, số 001, phố Hoàng Như, thành phố Cao Bằng từ ngày 5/6/2017.

5.2- Thời gian nhận hồ sơ: bắt đầu từ ngày 10/6/2017 đến hết ngày 10/7/2017 (trong ngày làm việc và giờ hành chính) những người đến nộp ngoài thời gian trên Ban Tổ chức không nhận hồ sơ.

5.3- Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng (không nhận qua đường bưu điện). Thí sinh khi đến nộp hồ sơ cần mang theo văn bằng, chứng chỉ gốc để kiểm tra.

Trên đây là nội dung thông báo tuyển dụng đặc cách công chức khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trực thuộc Tỉnh ủy Cao Bằng năm 2017. Mọi chi tiết cụ thể liên hệ qua số máy 0263.853.943.

Nguồn tin: baocaobang.vn