Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Điện Biên tuyển dụng công chức loại D năm 2020

08/01/2020

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Điện Biên tuyển dụng công chức loại D năm 2020 như sau:

1. Điều kiện chung: 

– Có Quốc tịch Việt Nam.

– Độ tuổi từ 18 trở lên (tuổi đời không quá 30 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ)

– Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ (có giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ).

– Có đơn dự tuyển, lý lịch rõ ràng.

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, không có tiền án tiền sự, không mắc các tai, tệ nạn xã hội.

– Có tinh thần trách nhiệm, tương trợ, phối hợp trong công tác.

– Yêu cầu trình độ đào tạo, bồi dưỡng:

+ Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành tài chính, Ngân Hàng, Kinh tế;

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh) với trình độ tương đương bậc 1 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;

+ Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu tại Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh màu 4x6cm và đóng dấu giáp lai, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi công tác trong thời gian 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ sự tuyển.

– Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy khai sinh, bảng điểm kết quả học tập, các văn bằng chứng chỉ có liên quan được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

– Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện hoặc trung tâm y tế cấp quận, huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

– 2 ảnh màu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng và 2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận, số điện thoại liên hệ. Toàn bộ hồ sơ nói trên đựng trong túi hồ sơ.

3. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển

– Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày 2/1/2020 đến hết ngày 10/2/2020 trong giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần, trừ các ngày lễ, tết (không nhận hồ sơ tại nhà riêng).

– Địa điểm: Phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Điện Biên, số 890, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Lưu ý: Thí sinh trự tiếp đến nộp hồ sơ. Hồ sơ đã nộp không trả lại.

4. Nội dung, địa điểm, thời gian xét tuyển

– Nôi dụng xét tuyển:

+ Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm đã đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

+ Vòng 2: Phỏng vấn hoặc thực hành để kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

– Thời gian xét tuyển: Dự kiến trong tháng 2/2020 (sẽ có thông báo sau cho các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển).

– Địa điểm xét tuyển: Tại Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Điện Biên.

5. Lệ phí dự tuyển

Thí sinh dự tuyển nộp lệ phí theo quy định của Nhà nước: 500.000 đồng/người (lệ phí nộp cùng hồ sơ dự tuyển và không hoàn trả lại nếu thí sinh bỏ thi và không trúng tuyển).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ.

Điện thoại: 0215.3830394

Nguồn tin: Báo Điện Biên