Sở GDĐT Phú Yên tuyển dụng giáo viên Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh

24/10/2018

Ngày 23/10, Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên Phạm Văn Cường cho biết, từ ngày 23/10-2/11/2018, sở này nhận hồ sơ của các thí sinh đăng ký dự tuyển về giảng dạy tại Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

Số lượng tuyển là 6 giáo viên, gồm 2 giáo viên Toán, 2 giáo viên Ngữ văn, 1 giáo viên Sinh học, 1 giáo viên Tin học. Đối tượng dự tuyển là các giáo viên đã được tuyển dụng, hiện đang công tác tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh; giáo viên các trường cao đẳng, đại học và THPT chuyên trên cả nước với tuổi đời không quá 40.

Quy trình tuyển chọn gồm 3 bước: xét hồ sơ; mỗi ứng viên biên soạn một chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi, báo cáo trước hội đồng chuyên môn và giảng dạy trực tiếp 2 tiết trên lớp chuyên hoặc đội tuyển học sinh giỏi.

Theo ông Phạm Văn Cường, việc tổ chức tuyển chọn giáo viên này nhằm thu hút các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với việc đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần vào quá trình phát triển nhân tài và nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh.

Đây cũng là cơ hội để Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tạo sự đột phá trong việc nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp đạt trình độ của khu vực và toàn quốc.

*** Chi tiết Thông báo và Kế hoạch tuyển dụng như sau:

HOTNEW_80-1

HOTNEW_80-2

HOTNEW_79-1 HOTNEW_79-2

Nguồn tin: phuyen.edu.vn