Trung tâm Sản Nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tuyển dụng lao động năm 2019

28/10/2019

Cơ hội làm việc tại Trung tâm Sản Nhi với môi trường làm việc thân thiện, được hưởng các chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật, được thưởng các dịp lễ, tết.

Trung tâm Sản Nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tuyển dụng lao động năm 2019 như sau:

1. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Trung tâm Sản Nhi tuyển dụng với nội dung cụ thể như sau:

– Điều dưỡng viên: Số lượng 13

– Nữ hộ sinh: Số lượng 03

– Kỹ thuật hình ảnh y học: Số lượng 02

– Xét nghiệm y học: Số lượng 02

Tất cả các vị trí tuyển dụng có trình độ chuyên môn: Cao đẳng trở lên

2. Tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển:

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

–  Có Phiếu đăng ký dự tuyển lao động;

– Có lý lịch rõ ràng;

– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

– Không mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

3. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển thông qua phỏng vấn trực tiếp.

4. Loại hợp đồng dự kiến giao kết:

– Người đáp ứng được yêu cầu sẽ được Trung tâm Sản Nhi ký kết hợp đồng lao động.

– Lương và các chế độ khác thực hiện theo quy định của nhà nước và sự thỏa thuận giữa người được tuyển dụng với Trung tâm Sản Nhi.

– Người lao động sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được trang bị bảo hộ lao động phù hợp với vị trí việc làm.

 5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu)

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật, có dán ảnh màu cỡ 4×6, có xác nhận và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương nơi cư trú hoặc cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– 01 Bản sao bằng tốt nghiệp đại học; bảng điểm; chứng chỉ (tin học, ngoại ngữ) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và phải được Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục công nhận;

– 01 Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định hiện hành của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

– 01 Giấy xác nhận dân sự.

– 01 Bản sao sổ hộ khẩu gia đình (có chứng thực).

– 01 Bản sao Chứng MTND hoặc thẻ căn cước (có chứng thực).

– Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

– 03 ảnh 3×4 ghi tên, ngày tháng năm sinh đầy đủ sau ảnh (quy định ảnh nền màu trắng).

– 02 phong bì có dán 2 tem và ghi rõ địa chỉ người nhận nơi thường trú chính xác theo đúng hồ sơ đăng ký dự thi.

6. Thẩm định tiếp nhận hồ sơ dự tuyển và xét tuyển: Từ 7 giờ 30 phút ngày 30/10/2019 đến hết 16 giờ 30 phút ngày 29/11/2019.

Thí sinh trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Sản Nhi vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần, hồ sơ dự tuyển nộp sau 16 giờ 30 phút ngày 29/11/2019 sẽ không được tiếp nhận.

Mọi vấn đề liên quan xin liên hệ trực tiếp với Phòng Tổ chức – Hành chính trong giờ hành chính ngày làm việc, số điện thoại: 0968.971.166 (đồng chí Hà) hoặc 0989.782.666 (đồng chí Sang).

Lưu ý: Chỉ tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển của thí sinh được cấp bằng tốt nghiệp chuyên môn, phiếu đăng ký phải ghi đầy đủ các thông tin kèm theo các giấy tờ theo quy định. Không tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển tẩy xóa và không ghi đầy đủ thông tin. Hồ sơ dự tuyển phải do trực tiếp người có nhu cầu xét tuyển nộp, khi nộp có ký nhận, không nhận qua trung gian, phiếu đăng ký dự tuyển và các giấy tờ kèm theo được đựng trong túi hồ sơ bằng bìa cứng khổ 24x35cm và ghi rõ số điện thoại, Email liên hệ trên bì hồ sơ dự tuyển.

*****Tài liệu đính kèm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển

Nguồn tin: benhviendakhoatinhphutho.vn