Cục Y tế, Bộ Công an tuyển dụng lao động hợp đồng

22/06/2024

Cục Y tế, Bộ Công an có nhu cầu tuyển dụng 08 chỉ tiêu lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương ngân sách nhà nước, bố trí làm việc tại Trụ sở 379 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1. Chỉ tiêu tuyển 

Tổng số chỉ tiêu tuyển lao động hợp đồng: 08 chỉ tiêu, gồm:

– Vệ sinh khu vực sử dụng chung, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh ở cơ quan, đơn vị: 02;

– Cấp dưỡng: 04;

– Sửa chữa, bảo trì hệ thống cấp điện, cấp thoát nước: 02.

2. Điều kiện ký kết hợp đồng lao động 

– Tiêu chuẩn chung: Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người lao động làm việc.

– Tiêu chuẩn chính trị: Bản thân và thân nhân của người lao động gồm: Cha, mẹ đẻ, cha, mẹ vợ hoặc chồng; người trực tiếp nuôi dưỡng từ nhỏ của bản thân, của vợ hoặc chồng; anh, chị, em ruột của bản thân bảo đảm tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.

– Tuổi đời: Từ đủ 18 tuổi trở lên đến dưới độ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ Luật lao động. Ưu tiên ký kết hợp đồng với người lao động có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để hưởng lương hưu khi người lao động đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ Luật lao động.

– Trình độ chuyên môn: Có trình độ chuyên môn phù hợp ở từng vị trí chức danh công việc cần tuyển; tự nguyện phục vụ lâu dài trong Cục Y tế, Bộ Công an.

– Sức khỏe: Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên; không mắc bệnh mãn tính, dị tật bẩm sinh, không sử dụng chất ma túy và các chất gây nghiện khác.

– Có hồ sơ đăng ký dự tuyển.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển 

– Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu của Bộ Công an) có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người lao động làm việc. Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cấp huyện trở lên.

– Bản sao (có chứng thực) các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật do cơ quan tổ chức có thẩm quyền cấp và bảng điểm (có chứng thực) kết quả học tập (nếu có). Xuất trình kèm theo bản chính để đối chiếu.

– Bản sao (có chứng thực) giấy khai sinh, căn cước công dân.

– Giấy chứng nhận Đoàn viên, Đảng viên (nếu có).

– Các giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

– Ảnh 4cm x 6cm: 03 ảnh màu (chụp trong 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

4. Thứ tự ưu tiên 

– Người lao động là vợ hoặc chồng, là con em của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, lao động hợp đồng đang phục vụ trong Công an nhân dân.

– Người lao động là con em một trong các trường hợp: Liệt sĩ, thương binh, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, con gia đình có công với cách mạng.

– Người lao động đã hoàn thành xong nghĩa vụ Công an nhân dân.

– Người lao động là người dân tộc thiểu số.

5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ 

– Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến hết ngày 12/7/2024.

– Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tham mưu tổng hợp, Cục Y tế, Bộ Công an (Trụ sở số 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).

– Điện thoại liên hệ: Trung tá Bùi Thị Huyền, Chuyên viên chính, Phòng 1, Cục Y tế, Bộ Công an. Số điện thoại: 0993.460.888.

Nguồn tin: bocongan.gov.vn