Báo Lao Động tuyển dụng nhân sự năm 2021

06/01/2022

Báo Lao Động tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin; Trưởng phòng; Nhân viên Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện làm việc tại Hà Nội; Nhân viên, cộng tác viên khai thác Quảng cáo làm việc tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

I. VỊ TRÍ, ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

1. Kỹ sư CNTT làm việc tại Hà Nội.

2. Trưởng phòng; Nhân viên Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện làm việc tại Hà Nội.

3. Nhân viên, cộng tác viên khai thác Quảng cáo làm việc tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

II. TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN

1. Tiêu chuẩn chung cho các vị trí

– Đủ điều kiện theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức về “Điều kiện đăng ký dự tuyển”.

– Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT; Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT;

2. Công việc và tiêu chuẩn cụ thể với từng vị trí

2.1.  Kỹ sư CNTT:

* Công việc: Tham gia phát triển các phần mềm trên nền tảng Web phục vụ hoạt động nghiệp vụ điều hành của tòa soạn. Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới. Xây dựng HTML, CSS dựa trên file Photoshop hoặc Illustrator của dự án. Xử lý responsive, javascript cho các module chức năng.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. Am hiểu thiết kế và phát triển Front-end với các framework công nghệ mới. Biết lập trình: HTML5, CSS3, SASS / SCSS. Có kiến thức về các công nghệ – framework UI xây dựng trên HTML, CSS, Java, JavaScript, DOM và ObjectJavaScript Model; Công nghệ trao truyền dữ liệu: XML, SOAP, JSON, Rest, UI / UX và đo đếm hành vi người dùng. Có kinh nghiệm với công cụ Git / luồng Git. Ưu tiên người có kinh nghiệm về Angular hoặc Reactjs hoặc Vuejs.

2.2. Trưởng phòng; Nhân viên phòng truyền thông, tổ chức sự kiện:

Công việc: Tìm kiếm, khai thác các hợp đồng tổ chức sự kiện; tổ chức các sự kiện của Báo hoặc sự kiện Báo phối hợp với đối tác thực hiện.

Yêu cầu: Tuổi dưới 35, tốt nghiệp cao đẳng trở lên, khả năng giao tiếp thuyết phục khách hàng tốt. Am hiểu và có khả năng lên ý tưởng, lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện. Biết xây dựng các chương trình và gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Có thể viết bài truyền thông; hiểu biết về digital marketing. Ưu tiên người có tệp khách hàng.

Đối với vị trí Trưởng phòng: Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí dự tuyển tối thiểu 3 năm. Ưu tiên các nhân sự đã từng làm việc vị trí trên tại các cơ quan báo chí, truyền hình.

2.3. Nhân viên khai thác quảng cáo:

Công việc: Tìm kiếm, khai thác các hợp đồng quảng cáo, truyền thông, tài trợ đăng trên Báo Lao Động bản in và điện tử đảm bảo chỉ tiêu doanh số.

Yêu cầu: Tuổi dưới 35, tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm khai thác quảng cáo, hiểu biết về quảng cáo điện tử, sử dụng tốt các ứng dụng tin học văn phòng. Ưu tiên nhân sự có kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan truyền thông, báo chí.

III. ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Hồ sơ dự tuyển:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (kèm theo).

– Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản photo).

– Giấy khai sinh (bản photo).

– Chứng minh nhân dân (bản photo).

– Các chứng chỉ, văn bằng khác về tin học, ngoại ngữ và các chứng chỉ khác (nếu có): (bản photo).

2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01.01.2022 đến ngày 28.2.2022 (theo dấu bưu điện).

3. Địa điểm nhận hồ sơ

Ứng viên có thể lựa chọn một trong cách thức sau: Gửi qua đường bưu điện, qua email hoặc nộp trực tiếp về Ban Tổ chức Báo Lao Động vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo địa chỉ sau.

Tầng 7, Tòa nhà Báo Lao Động, số 6 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Tel: (024) 3 830 3043 hoặc (024) 3 825 2441 – số máy lẻ: 122

Fax: (024) 3 923 3596. Email: bantochucbld@gmail.com

Lưu ý:  Không trả lại hồ sơ không trúng tuyển.

Nguồn tin: laodong.vn