Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ tuyển dụng nhân sự năm 2022

08/08/2022

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ là đơn vị sự nghiệp công lập hạng I với quy mô 560 giường bệnh, hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa. Bệnh viện được xây dựng mới 100%, có cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, đội ngũ nhân viên y tế có trình độ cao, chuyên sâu.

Hiện nay, Bệnh viện đã và đang triển khai rất nhiều các dịch vụ kỹ thuật mới, chuyên khoa sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Với mục tiêu trở thành cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hàng đầu khu vực Tây Bắc trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa, song song việc tiếp tục đầu tư nguồn lực về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, Bệnh viện Sản Nhi luôn trú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ nhân viên y tế trẻ có trình độ và nhiệt huyết.

Do đó, để đảm bảo công tác khám chữa bệnh được hiệu quả, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, dự kiến trong Quý III-IV/2022, Bệnh viện dự kiến sẽ thực hiện tuyển dụng viên chức theo quy định tự chủ.

Bệnh viện Sản nhi thông báo dự kiến kế hoạch tuyển dụng viên chức theo chỉ tiêu giường bệnh xã hội hóa năm 2022, như sau:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính, tầng 7 nhà A, Bệnh viện Sản Nhi để được hướng dẫn (trong giờ hành chính).

Đ/c: Phan Thị Thùy Sang, Chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính. SĐT: 0988.353.888.

Hoặc Đ/c: Nguyễn Phương Diệu Linh, Chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính. SĐT: 0977.724.718

Trân trọng thông báo!

Nguồn tin: sannhiphutho.com