Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước tuyển dụng nhân sự năm 2022

29/07/2022

Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) thông báo tuyển cộng tác viên dẫn chương trình thể hiện các chương trình phát thanh – truyền hình tiếng Việt.

Tiêu chuẩn, điều kiện

Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 25. Trình độ học vấn yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên (Ưu tiên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành báo chí, truyền thông, ngữ văn, khóa đào tạo MC, PTV… hoặc đã từng cộng tác làm việc với các Đài PTTH; có khả năng viết, biên tập làm nội dung).

Hình thức cân đối, có chiều cao 1m68 trở lên đối với nam và 1m6 trở lên đối với nữ, khuôn mặt ưa nhìn; phát âm tốt, tròn vành rõ chữ, giọng nói truyền cảm, có khả năng trình bày và dẫn chuyện; không dị hình, dị tật.

Ưu tiên ứng viên có giọng chuẩn miền Nam, đã có kinh nghiệm dẫn chương trình.

Có kiến thức xã hội, nắm bắt được các thông tin liên quan đến công việc chuyên môn, khả năng thích ứng nhanh, chính xác.

Hồ sơ gồm có

– 1 đơn xin dự tuyển làm cộng tác viên

– 1 sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (loại 8 trang).

– 1 giấy chứng nhận sức khỏe.

– 4 hình chân dung 9 x 12cm (mới nhất, không photoshop).

– Các văn bằng, chứng chỉ (bản sao có công chứng).

– Các sản phẩm chuyên môn (nếu có) và 1 clip tự quay, ghi hình và giọng đọc giới thiệu về bản thân hoặc tự giới thiệu dẫn chương trình mà bạn yêu thích (thời lượng không quá 2 phút, gửi về email: tuyenphatthanhvienbptv@gmail.com).

Nộp hồ sơ và đăng ký sơ tuyển tại Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (228, Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) vào các ngày làm việc trong giờ hành chính.

Thời gian nộp hồ sơ: từ nay đến hết ngày 20-8-2022.

Những ứng viên đạt chuẩn, điều kiện, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước sẽ bố trí cho thử việc để xem xét, tuyển dụng làm cộng tác viên người dẫn chương trình và được hưởng thù lao, nhuận bút theo quy định.

Chi tiết liên hệ bà Phạm Thị Thơm, Phó trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước, số điện thoại: 0271.3870020.

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn