Sở Tài chính tỉnh Quảng Ninh tuyển dụng chức danh Trưởng phòng Quản lý Ngân sách

27/09/2021

Ngày 14/9, Sở Tài chính ban hành Thông báo số 4689/TB-STC về việc thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý Ngân sách, Sở Tài chính tỉnh Quảng Ninh.

Theo thông báo, đối tượng tham gia dự tuyển là: cán bộ, công chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm nằm trong quy hoạch chức danh thi tuyển, đang công tác tại các phòng chức năng thuộc Sở Tài chính; cán bộ, công chức trong quy hoạch chức danh tương đương đang công tác tại các cơ quan, địa phương khác trong tỉnh có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và vị trí công tác phù hợp với chức danh có nhu cầu bổ nhiệm trong điều kiện Sở Tài chính còn chỉ tiêu biên chế công chức (Trường hợp đặc biệt phải được sự thống nhất của lãnh đạo Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Tài chính).

Tiêu chuẩn: Là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; có bản lĩnh chính trị, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; yêu nghề, tận tụy với nghề nghiệp; lối sống, tác phong làm việc, giao tiếp, ứng xử văn hóa, văn minh; hiểu biết về quản lý nhà nước trong lĩnh vực dự tuyển; có khả năng lãnh đạo, quản lý; phân tích và dự báo; có lịch sử chính trị, chính trị hiện nay, hồ sơ, lý lịch cá nhân rõ ràng, đầy đủ, được cơ quan chức năng thẩm định, xác nhận; có năng lực lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản pháp luật theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về ngành, lĩnh vực được giao. Có tầm nhìn, định hướng phát triển và có năng lực chỉ đạo xây dựng, tố chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển của ngành, lĩnh vực được giao. Có thời gian đảm nhiệm chức danh Phó trưởng phòng thuộc Sở Tài chính, cơ quan, địa phương khác từ đủ 02 năm trở lên, được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 02 năm liên tiếp tính đến thời điếm dự thi. Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí chức danh thi tuyển; đang giữ ngạch chuyên viên hoặc tương đương trở lên. Trình độ Trung cấp lý luận chính trị trở lên. Quản lý nhà nước: Chuyên viên và tương đương trở lên. Có một trong các ngoại ngữ (Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, …) trình độ c (hoặc bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam) trở lên. Sử dụng thành thạo máy tính và các trang, thiết bị văn phòng phục vụ cho công tác…

Không thuộc các trường hợp đang trong thời gian thi hành các hình thức kỷ luật; đang trong thời gian xem xét kỷ luật, điều tra, truy tố, xét xử, bị cấm đảm nhiệm các chức vụ theo quy định của pháp luật. Trường hợp đặc biệt được xem xét dự thi phải được sự thống nhất của Lãnh đạo Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Tài chính.

Điều kiệnĐảm bảo độ tuổi bổ nhiệm lần đầu theo quy định (còn đủ thời gian công tác ít nhất 05 năm); có đủ sức khỏe để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao; tự nguyện và có đơn đăng ký dự thi (đối tượng dự thi là người ngoài cơ quan Sở Tài chính).

Hồ sơ đăng ký tham dự thi tuyển (02 bộ).

*** Chi tiết Thông báo tuyển dụng như sau:

*** Tài liệu đính kèm:

Kế hoạch tuyển dụng

Quy chế thí điểm thi tuyển

Nguồn tin: quangninh.gov.vn