Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng chuyên viên năm 2022

20/06/2022

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) – Đại học số 1 Việt Nam, xếp hạng 451-500 thế giới Lĩnh vực Kinh doanh và Nghiên cứu quản lý của Bảng xếp hạng QS. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế cần tuyển 01 chuyên viên Đoàn Thanh niên.

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Phụ trách công tác văn phòng của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Một số công việc cụ thể:

– Tham mưu cho Ban chấp hành Đoàn trường triển khai các nhiệm vụ theo đúng Điều lệ Đoàn và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn; phát triển Đoàn viên, sinh viên ưu tú vào Đảng; Đề xuất các chương trình, sự kiện dành cho đoàn viên, sinh viên.

– Lưu trữ công văn đi, đến. Lập, quản lý sổ sách, chứng từ thu, chi trong công tác Đoàn theo quy định. Lập kế hoạch, dự toán các chương trình, sự kiện của Đoàn, Hội, đảm bảo hồ sơ thanh toán theo đúng thời gian và quy định.

– Lập danh sách và lưu giữ, bảo quản sổ Đoàn của đoàn viên, sinh viên. Thực hiện rà soát, trả sổ đảm bảo đầy đủ nội dung, chữ ký của các đồng chí theo quy định.

– Hướng dẫn, hỗ trợ Bí thư Chi đoàn toàn trường khai thông tin và nhận xét đoàn viên, sinh viên năm cuối.

– Tham gia hướng dẫn các Chi đoàn, Liên chi Đoàn quy trình phát triển Đảng và hỗ trợ làm các hồ sơ thủ tục có liên quan.

–  Đầu mối tổ chức sự kiện và hỗ trợ tổ chức chương trình sự kiện cho các hoạt động của Đoàn, Hội; Phối hợp tốt với các đơn vị trong Trường tổ chức các sự kiện, chương trình do Đảng ủy, Ban Giám hiệu chỉ đạo.

– Báo cáo công việc, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ theo định kỳ, khi có yêu cầu.

– Giải đáp thắc mắc, hướng dẫn đoàn viên, sinh viên về các hoạt động chung của Nhà trường; Theo dõi tình hình hoạt động tại các Chi đoàn, Liên chi đoàn, xây dựng cơ sở dữ liệu của các đồng chí từ cấp Chi đoàn, Liên chi Đoàn.

– Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bí thư Chi đoàn và Ban Giám hiệu.

2. YÊU CẦU:

– Tốt nghiệp đại học/trên đại học loại khá trở lên, ưu tiên chuyên ngành về Công tác Thanh thiếu niên, Quan hệ công chúng, Kinh tế,…

– Có kinh nghiệm trong công tác Đoàn, tham gia vào Ban chấp hành Đoàn các cấp; nắm vững Điều lệ Đoàn, có khả năng hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn và các Quy định trong công tác Đoàn.Ưu tiên ứng viên có khả năng thiết kế đồ hoạ, thiết kế các sản phẩm truyền thông; sử dụng các mạng xã hội; Ưu tiên ứng viên là nam giới.

– Có sức khỏe tốt, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; có tính sáng tạo cao; nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, kiên trì, đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc được giao;

– Ưu tiên ứng viên có trình độ Tiếng Anh (hoặc tương đương) từ B1 trở lên

– Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet)

– Yêu thích công việc, có hiểu biết về Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế, có nguyện vọng gắn bó với Nhà trường.

– Khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian.

– Tác phong, ngoại hình phù hợp với công việc

– Dưới 35 tuổi kể từ khi nộp hồ sơ.

3. QUYỀN LỢI

– Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định.

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

4. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

– Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Đoàn Thanh niên”), bao gồm: CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh (nếu có) ; kinh nghiệm công tác, sản phẩm đã thực hiện, thành tích đặc biệt (có minh chứng kèm theo).

– Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 22/6/2022. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà trường thực hiện tuyển dụng ngay khi có hồ sơ đạt yêu cầu.

5. CHI TIẾT LIÊN HỆ

Phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN

Điện thoại: 024.3754.7506 – số máy lẻ 502, 512

Hotline: 0911 479 557 (Ms Trang), 037 690 1598 (Ms Vân)

Website: https://ueb.edu.vn

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/UEBTuyendung/

Nguồn tin: ueb.edu.vn