Viện Công nghiệp thực phẩm tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021

22/04/2021

Viện Công nghiệp thực phẩm tuyển 05 viên chức sự nghiệp đợt 1 năm 2021, chi tiết như sau:

I.  SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN

Nghiên cứu viên: 03 viên chức.

Kế toán viên cho Viện: 02 viên chức (01 kế toán viên cho Viện và 01 kế toán viên cho trung tâm).

II. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

Đối tượng tham gia dự tuyển phải đảm bảo điều kiện chung và điều kiện chuyên môn, cụ thể như sau:

1.  Điều kiện chung:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

– Từ đủ 18 tuổi trở lên;

– Có đơn đăng ký dự tuyển;

– Có lý lịch rõ ràng;

– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

– Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

2.  Điều kiện chuyên môn:

Người tham gia dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện chuyên môn theo vị trí việc làm tương ứng như sau:

– Ngạch nghiên cứu viên (hạng III): Tốt nghiệp đại học trở lên ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Lên men, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Vi sinh, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường.

– Ngạch kế toán viên (hạng III): Tốt nghiệp đại học trở lên ngành thuộc lĩnh vực về tài chính.

3.  Điều kiện ưu tiên:

Theo Điều 6 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

III.   PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG VÀ HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Phiếu đăng ký tuyển dụng:

Mẫu phiếu đăng ký tuyển dụng theo mẫu số 01 tại phần phụ lục của Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

2.  Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao có công chứng hoặc chứng thực: các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định (nộp 02 bản). Trường hợp có văn bằng, chứng chỉ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 60 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

– Văn bản chứng minh quá trình tham gia Bảo hiểm xã hội của người dự tuyển (nếu có);

– Hai ảnh cỡ 4cm x 6cm, kiểu ảnh chứng minh thư nhân dân, thời gian chụp không quá 3 tháng, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh;

– Hai bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người đăng ký dự tuyển.

– Người đăng ký dự tuyển phải cam đoan và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các giấy tờ liên quan đến hồ sơ đăng ký dự tuyển. Người dự tuyển khi được thông báo trúng tuyển phải xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ để kiểm tra, đối chiếu.

* Hồ sơ dự tuyển phải bỏ trong túi đựng hồ sơ, mặt ngoài ghi “Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức Viện Công nghiệp thực phẩm”, liệt kê đầy đủ danh mục có trong hồ sơ; ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

IV.  TIẾP NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VÀ HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Thời gian, địa điểm nhận phiếu đăng ký và hồ sơ:

Thời gian nhận phiếu đăng ký và hồ sơ dự tuyển: từ ngày 26 tháng 4 năm 2021 đến hết ngày 25 tháng 5 năm 2021

Địa điểm nhận phiếu đăng ký và hồ sơ dự tuyển:

Phòng Tổ chức – Hành chính số 101 nhà B, Viện Công nghiệp thực phẩm, 301 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

2. Thời gian, địa điểm thi:

Thời gian: dự kiến tổ chức xét tuyển vào tháng 6 năm 2021. Hội đồng xét tuyển sẽ tiến hành sơ tuyển hồ sơ đăng ký dự tuyển và thông báo đến từng người đủ điều kiện dự tuyển trước 05 ngày tổ chức xét tuyển.

Địa điểm thi: tại trụ sở Viện Công nghiệp thực phẩm, 301 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

V.  HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG XÉT TUYỂN DỤNG

1.  Vòng 1:

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tiếp tục tham gia vòng

2.  Vòng 2:

Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Nội dung phỏng vấn và thực hành: Các nội dung phù hợp với tính chất hoạt động nghề nghiệp và yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Điểm phỏng vấn và thực hành: được tính theo thang điểm

Thời gian phỏng vấn: 30 phút, thực hành: 120 phút.

Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phóng vấn và thực hành.

Lưu ý:

Mỗi người chỉ đăng ký dự tuyển vào một vị trí việc làm.

Không nhận hồ sơ qua bưu điện.

Hồ sơ đã nộp thì không trả lại.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Công nghiệp thực phẩm.

Điện thoại: 024 3858 4318.

Nguồn tin: firi.vn