Viện Công nghiệp thực phẩm tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022
27/10/2022
Viện Công nghiệp thực phẩm tuyển 05 viên chức sự nghiệp năm 2022, chi tiết như sau:
I. SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN
1. Nghiên cứu viên: 04 viên chức.
2. Kỹ sư: 01 viên chức.
II. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN
1. Đối tượng tham gia dự tuyển phải đảm bảo điều kiện chung và điều kiện chuyên môn, cụ thể như sau:
– Có quốc tịch Việt Nam và cƣ trú tại Việt Nam;
– Từ đủ 18 tuổi trở lên. Đối với một số lĩnh vực hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao, tuổi dự tuyển có thể thấp hơn theo quy định của pháp luật; đồng thời, phải có sự đồng ý bằng văn bản của ngƣời đại diện theo pháp luật;
– Có đơn đăng ký dự tuyển;
– Có lý lịch rõ ràng;
– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;
– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
– Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhƣng không đƣợc trái với quy định của pháp luật.
2. Ưu tiên trong tuyển dụng viên chức
Theo Điều 6 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.
3. Điều kiện về văn bằng, chứng chỉ
– Đáp ứng yêu cầu tuyển dụng theo vị trí tuyển dụng tại mục 3 phần I.
– Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ bậc 2 (hoặc tƣơng đƣơng) khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tƣ số 01/2014/TT-BGDĐT ngày
24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;
– Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tƣ số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học Văn phòng, chứng chỉ tin học ứng dụng trình độ A trở lên đƣợc cấp trƣớc ngày Thông tƣ liên tịch số 17/2016/TTLT- BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực (ngày 10/8/2016).
III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN
Người đăng ký dự tuyển đáp ứng đủ tiêu chuẩn, điều kiện phù hợp với yêu cầu của một vị trí tuyển dụng nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức bao gồm:
1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu số 01 tại phần phụ lục của Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức)
2. Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
3. Bản sao giấy khai sinh.
4. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm kết quả học tập; chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.
5. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
6. Các giấy tờ chứng nhận thuộc ƣu tiên tuyển dụng viên chức (nếu có).
7. 02 ảnh màu 4×6, ghi rõ họ và tên, ngày sinh phía sau ảnh, 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ báo tin.
8. Ngƣời đăng ký dự tuyển phải cam đoan và chịu trách nhiệm trƣớc pháp luật về các giấy tờ liên quan đến hồ sơ đăng ký dự tuyển. Ngƣời dự tuyển khi đƣợc thông báo trúng tuyển phải xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu.
IV. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC XÉT TUYỂN DỤNG
4.1. Hình thức xét tuyển
Vòng 1:
– Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của ngƣời dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì ngƣời dự tuyển được tiếp tục tham dự vòng 2.
Vòng 2:
– Phỏng vấn, thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của ngƣời dự tuyển.
– Nội dung phỏng vấn, thực hành: Các nội dung phù hợp với tính chất hoạt động nghề nghiệp và yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.
b) Điểm phỏng vấn: đƣợc tính theo thang điểm 100.
c) Thời gian phỏng vấn 30 phút
d) Thời gian thực hành 120 – 150 phút
e) Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn và thực hành.
g) Địa điểm xét tuyển: tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (có thể theo hình thức online tùy tình hình thực tế).
4.2. Xác định người trúng tuyển
– Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức phải có đủ các điều kiện sau:
+ Có kết quả điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên;
+ Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ƣu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu đƣợc tuyển dụng của từng vị trí việc làm.
– Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm phỏng vấn này cộng với điểm ƣu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả điểm phỏng vấn vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì quyết định người trúng tuyển thuộc về Ngƣời đứng đầu đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức.
– Trường hợp người dự xét tuyển viên chức thuộc nhiều diện ƣu tiên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm thi tại vòng 2 theo quy định.
V. TIẾP NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VÀ HỒ SƠ DỰ TUYỂN
1. Thời gian, địa điểm nhận phiếu đăng ký và hồ sơ:
a) Thời gian nhận phiếu đăng ký và hồ sơ dự tuyển: từ ngày 30 tháng 10 năm 2022 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2022.
b) Địa điểm nhận phiếu đăng ký và hồ sơ dự tuyển:
Phòng Tổ chức – Hành chính số 101 nhà B, Viện Công nghiệp thực phẩm, 301 đƣờng Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
2. Thời gian, địa điểm xét tuyển:
a) Thời gian: dự kiến tổ chức xét tuyển vào tháng 12 năm 2022. Hội đồng xét tuyển sẽ tiến hành sơ tuyển hồ sơ đăng ký dự tuyển và thông báo đến từng người đủ điều kiện dự tuyển trƣớc 05 ngày tổ chức xét tuyển
b) Địa điểm xét tuyển: tại trụ sở Viện Công nghiệp thực phẩm, 301 đƣờng Nguyễn Trãi, phƣờng Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Lưu ý:
– Mỗi người chỉ đăng ký dự tuyển vào một vị trí việc làm.
– Không nhận hồ sơ qua bƣu điện.
– Hồ sơ đã nộp thì không trả lại.
– Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Công nghiệp thực phẩm. Điện thoại: 024 3858 4318.
Nguồn tin: firi.vn