Sở Nội vụ Thanh Hoá tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2020

29/07/2020

Căn cứ Phương án 484/PA-SNV ngày 21/7/2020, Sở Nội vụ Thanh Hoá thông báo tuyển dụng Lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP năm 2020, như sau:

1. Số lượng cần tuyển: 01 người

2. Vị trí việc làm: Lái xe (Hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP):

3. Điều kiện tiêu chuẩn:

– Vị trí việc làm Lái xe: Có giấy phép lái xe hạng B2 trở lên.

vCó kinh nghiệm công tác 1 năm trở lên

4. Phương thức và nội dung tuyển dụng

a) Phương thức tuyển dụng: Xét tuyển.

b) Nội dung xét tuyển:

– Việc tuyển dụng Lái xe theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký tuyển dụng. Trong đó, căn cứ vào các tiêu chí như: trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn, lý lịch nhân thân, tình trạng sức khỏe, nơi đăng ký thường trú và các chế độ ưu tiên theo quy định. Trong trường hợp cần thiết Hội đồng tuyển dụng có thể phỏng vấn trực tiếp để xác định người trúng tuyển.

– Thời gian xét tuyển: Sẽ có thông báo cụ thể sau

– Địa điểm xét tuyển: Sở Nội vụ, số 44 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa.

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Đơn đăng ký dự tuyển;

– Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

– Chứng chỉ/chứng nhận đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành (nếu có);

– Hai phong bì dán tem, ghi rõ họ tên địa chỉ người nhận và số điện thoại liên lạc, hai ảnh mầu cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 06 tháng trở lại đây.

– Hồ sơ dự tuyển của từng cá nhân được bỏ vào túi hồ sơ cỡ 24 cm x 32 cm. Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; số điện thoại và địa chỉ liên lạc trên túi hồ sơ. Không trả lại hồ sơ đối với các hồ sơ không đạt yêu cầu, thí sinh không trúng tuyển.

Người đăng ký dự tuyển phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Nếu người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Đơn đăng ký dự tuyển, giả mạo hồ sơ, sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển, bị xử lý theo quy định.

6. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 24/7/2020 – 07/8/2020 (nộp trong giờ hành chính). Các trường hợp nộp sau thời gian nói trên đều không hợp lệ.

– Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng, Sở Nội vụ, số 44 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa;

Chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ theo quy định, có giấy biên nhận hồ sơ.

7. Lệ phí xét tuyển: 500.000đ/thí sinh đăng ký dự tuyển (theo Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính). Trường hợp đăng ký mà không dự tuyển sẽ không được hoàn trả lệ phí dự tuyển./.

Nguồn tin: snv.thanhhoa.gov.vn